Deprecated: Elementor\Utils::is_ajax đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.6.0! Hãy sử dụng wp_doing_ajax(). in /home/mdbe1bign098/public_html/lamrangsuthammy.vn/wp-includes/functions.php on line 4859
Trồng răng sứ Implant - Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Quà tặng khi tham gia trồng răng Implant tại Kim Hạnh Nguyên

 Phần V.I.P của Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên gửi tặng đến 3 khách hàng may mắn tham gia trồng răng Implant.

Trả góp  Lãi xuất 0% áp dụng cho tất cả khách hàng

Sản phẩm uy tín chất lượng. Bảo hành TRỌN ĐỜI

Quà tặng CỰC SỐC cho khách hàng khi tham gia trồng răng Implant tại Kim Hạnh Nguyên

Lợi ích khi cấy ghép răng Implant

Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên khuyên bạn khi bị mất 1 hoặc nhiều răng nên sử dụng phương pháp phục hình cấy ghép Implant. Với ưu điểm vượt trội, kỹ thuật này mang đến những giá trị trọn đời, cải thiện cuộc sống của bạn.

✦ Cải thiện các chức năng răng:

Cấy ghép răng implant giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả, ngăn ngừa các bệnh lý về hệ tiêu hóa có nguy cơ xảy ra do mất răng.

✦ Sở hữu hàm răng đủ – đều – đẹp:

Với phương pháp cấy răng này, nha sĩ sẽ thiết kế cho bạn chiếc Răng implant có kết cấu và hình dáng giống với răng thật. Do đó, sau khi phục hình thành công mọi người nhìn vào sẽ rất khó phát hiện ra.

✦ Ngăn ngừa tiêu xương hiệu quả:

Tình trạng tiêu xương do mất răng khiến cơ mặt bạn mất đi sự nâng đỡ, quá trình lão hóa từ đó mà cũng diễn ra nhanh hơn thông thường. Cấy ghép răng implant với trụ implant được cấy vào xương hàm, đảm bảo sự kích thích tương tự như chân răng thật từ trụ implant lên xương, nhờ đó đảm bảo ngăn ngừa tiêu xương.

✦ Hiệu quả trọn đời:

Sau khi tích hợp với xương hàm, trụ implant sẽ trở thành 1 phần của cơ thể bạn, do đó không hề bị bong bật trong quá trình ăn nhai và sử dụng. Hiệu quả được duy trì trọn đời

Chúng tôi tự hào
là chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa

doi ngu bac si gioi
co so thiet bi
phuc vu tan tinh
bs vo duc tuan

Bs CKII VÕ ĐỨC TUẤN

Bs CKII TRẦN VĂN DŨNG

bs tran van dung

Bs CKI NGUYỄN NGỌC NGHI

Hỏi đáp trồng răng Implant

Chi phí cho dịch vụ trồng răng Implant tại Nha Khoa Hạnh Nguyên hiện tại giao động từ 700 – 1500 USD. Tùy vào loại Implant và số lượng răng

  • Tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật.
  • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương sau khi bị mất răng.
  • Trồng răng Implant chỉ thay thế các răng đã mất và không làm ảnh hưởng đến những răng kế cận.

Khách hàng bị tình trạng mất răng nên thực hiện Cấy Ghép Implant để tránh bị tiêu xương hàm gây ảnh hưởng đến cấu trúc hàm răng 

 

Trồng răng Implant mất bao lâu tùy thuộc rất lớn vào tình trạng răng miệng của bạn như thế nào:

– Trường hợp mới mất răng:

Với mức độ xương hàm còn tốt, đủ kích thước thì việc tiến hành cấy ghép bình thường, trong khoảng từ 2-3 tháng là kết thúc trọn quá trình.

Cấy ghép implant mất bao lâu và bao nhiêu tiền

– Trường hợp mất răng lâu ngày:

Trường hợp này sẽ gây ra hiện tượng xương hàm bị tiêu đi, lúc này không còn đủ độ dày để nâng đỡ trụ Implant nữa, nên bệnh nhân cần có thời gian để thực hiện cấy ghép xương trước rồi mới cấy Implant sau, thời gian hoàn tất sẽ kéo dài từ 3-6 tháng.

Thực tế đã chứng minh cho độ bền của răng implant. Các nhà khoa học cho biết chiếc răng implant đầu tiên được cấy ghép vào bệnh nhân vào năm 1965 đến này vẫn còn tồn tại và ăn nhai tốt. Ở Việt Nam, theo các nghiên cứu đã thống kê thì tỷ lệ tồn tại trên 10 năm của các răng implant cũng đạt đến 98%.

– Implant Mỹ

Là loại Superline xuất xứ từ Mỹ, đất nước tiên phong trong việc phát minh đa dạng chủng loại Implant thích hợp với giải phẫu xương. Implant Superline điều trị hoàn hảo trong mọi tình huống xương hàm quá mỏng. Giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, tích hợp xương tốt và đem lại kết quả trên mong đợi.

– Implant Hàn Quốc

Là loại Implant được ưa chuộng nhất hiện nay vì xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc với nền công nghệ thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới. Vì thế yêu cầu về thẩm mỹ của Implant sau khi hoàn thiện được đặt lên tối đa.

Chứng nhận của Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Tin Tức Nha Khoa

Đăng ký nhận ưu đãi

rang-chac-khoe

Hẹn Lịch

Nhận khuyến mãi

Nhận khuyến mãi